Breaking News
Home / CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

Trong trang trí phòng thì thì việc sử dụng màu sắc sao cho hợp lý là vô cùng quan trọng. Thường thì những gam màu sắc tươi sáng luôn được nhiều người sử dụng, bởi vì những gam màu này mang tới cảm nhận thị giác mở rộng làm cho cảm giác căn phòng trở nên rộng hơn so với thực tế, đồng thời mang lại cảm giác vui vẻ, dễ chịu.

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay được sử dụng rộng rải trong trang trí sàn nhà. Mang tới sự sang trọng trọng, đẳng cấp cho căn phòng, ngoài ra sàn gỗ công nghiệp còn có tác dụng gia giảm nhiệt làm cho căn phòng trở nên ấm cúng hơn. Nên sử sàn gỗ công nghiệp có màu sắc trung tính, màu tường nhạt hơn màu sàn nhà sẽ có tác dụng làm mở rộng khôn gian và mang tới cảm giác dễ chịu.

 Ngoài các vật dụng nội thất trong phòng như giường, tủ, bàn ghế thì màng cửa cũng là một yếu tố không thể thiếu. Nên lựa chọn màng cửa có màu giống màu tường, vật dụng nội thất cũng phải có màu sắc tao nhã, hòa dịu sẽ làm cho căn phòng trở nên lý tưởng nhất.

Ngoài ra thì giấy dán tường cũng được sử dụng rộng rãi dùng để trang trí cho căn phòng trở nên sinh động hơn. Ưu điểm của giấy dán tường là có màu sắc và hoa văn đa dạng. Thi công dễ dàng, nhanh chóng và có không có mùi hôi giống như sơn.

Thảm trải sàn kết hợp với sàn gỗ công nghiệp cũng là một ý tưởng tuyệt vời làm cho căn phòng của bạn thêm tinh tế và sang trọng.

Nội thất Mộc Phát cung cấp và lắp đặt nội ngoại thất uy tín, tận tâm tại TPHCM

Hotline: 0938.91.3468

Địa chỉ showroom: 936 Nguyễn Kiệm, P3, Q Gò Vấp