Breaking News
Home / Rao vặt / Công ty uy tín chuyên bán đồng hồ đeo tay Casio EF-524D-1A sang trọng

Công ty uy tín chuyên bán đồng hồ đeo tay Casio EF-524D-1A sang trọng

Đồng hồ Casio là một cái tên khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Không biết từ bao giờ, hình ảnh những mẫu đồng hồ có thiết kế năng động và phong cách cá nhân đặc biệt, rất bền bỉ và giá cả cũng cực kỳ phải chăng này đã vượt lên trên cả những chiếc đồng hồ mang nhãn hiệu nổi tiếng khác.

Và, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-524D-1A cũng như những chiếc đồng hồ Casio nam khác, đều đáp ứng những điều kiện khiến các chàng trai Việt Nam yêu thích. Kiểu dáng sang trọng cùng mặt kính màu đen đối lập với cả chiếc đồng hồ màu trắng bạc, CASIO-EF-524D-1A mang đến cho bạn vẻ thanh lịch, sành điệu rất riêng khi phối cùng trang phục.

Được cấu tạo từ loại thép trắng cao cấp mạ một phần vàng, mặt kính bảo vệ cho phần quan trọng nhất đồng hồ thì được pha khoáng chất tăng độ cứng, cả chiếc đồng hồ vô cùng gai góc dưới những dư lực từ các cơn va chạm hay là áp lực nước ở độ sâu tận 100m. Bạn thấy đấy, không chỉ vẻ ngoài, mà cả tính chất cũng đều mang sự rắn chắc mạnh mẽ.

Giá Bán : 1,300,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A là chiếc đồng hồ Casio 6 kim, có 3 mặt số phụ, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đảm bảo đáp ứng nhu cầu chính xác đến từng giây cho những người hoạt động trong môi trường làm việc nghiêm ngặt về thời gian.

Hãy đến với Đồng Hồ Gia Bảo để được sở hữu CASIO-EF-524D-1A trong thời gian nhanh nhất và tận hưởng những chính sách đầy lợi ích bạn nhé!

 

About admin