Breaking News
Home / Đồ chơi xe / Dán tem trùm xe Sh 2016 ở đâu mẫu mới tại Sài Gòn

Dán tem trùm xe Sh 2016 ở đâu mẫu mới tại Sài Gòn

Những người chạy Sh VN thường muốn độ nhìn sang trọng hơn những chiếc xe khác. Ngoài việc lên một số món đồ chơi cao cấp thì dán keo xe cho xe Sh 2018 2019 2020 của mình là một ý kiến rất hay.

Có thể bạn quan tâm:

Độ phuộc Ohlins chính hãng cho xe Sh 2018 2019 2020 150i, Sh Ý, Sh 300i giá rẻ tại TpHCM
Phuộc Ohlins là món phụ kiện đồ chơi sang chảnh, không chỉ sử dụng cho xe Moto mà còn được sử dụng cho những dòng xe phổ thông khác. Phuộc Ohlins tại VN như món đồ chơi hàng hiệu được các anh em biker sành điệu và chịu chơi yêu thích và sử dụng rất nhiều.

Có thể anh em có một ý tưởng riêng cho bộ decal đó thì bảo đảm bộ tem trùm của quý khách sẽ không thể nào giống với bộ tem trùm của xe khác. Với các chi tiết độc đáo đảm bảo sẽ giúp cho chiếc Sh VN của bạn trông phong cách hơn rất nhiều. Xe Sh khi dán decal trùm sẽ thể hiện được cá tính bên trong bạn, bên cạnh đó lớp tem trùm giúp hạn chế việc trầy cũng cho Sh của bạn.

Ngoài việc dán tem trùm cho Sh VN thì quý khách có thể dán keo trong, dán decal thay đổi màu sắc, dán decal phản quang, dán tem phối màu cho Sh cũng giúp chống trầy nước sơn zin xe của bạn.

Đồ chơi xe 199
Điện thoại tư vấn : 0901.666.199
Địa chỉ cửa hàng : 11 Nguyễn Văn Đừng, P6, Q5, TpHCM

About admin