Breaking News
Home / Bài viết hay / Gia sư chuyên dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài nhiều kinh nghiệm, giọng nói chuẩn

Gia sư chuyên dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài nhiều kinh nghiệm, giọng nói chuẩn

Giới thiệu thầy cô dạy tiếng việt cho người Anh, Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc, Trung, Nhật Bản,…tại nhà học viên

Thầy cô dạy kèm giao tiếp tiếng việt cho người nước ngoài ở khắp cả nước nhiều kinh nghiệm dạy kèm tiếng việt cho người Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Uy tín tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Hiện nay việt nam của chúng ta bước vào thời kỳ mở cửa hội nhập các nước trên toàn cầu nên sự hợp tác kinh doanh với các nước lớn nhỏ cho nên tiếng Việt ngày quan trọng cho những người nước ngoài như Trung, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ,… tại nhà học viên

Đội ngũ thầy cô chuyên dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài nhiều kinh nghiệm, giọng nói chuẩn tiếng việt giúp người học thực hành nhanh trong khoá học ngắn.Chúng tôi chuyên giới thiệu tập thể thầy cô nhận dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài, chuyên dạy cho các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu tiếng Việt, người nước ngoài đang định cư và làm việc tại Việt Nam gặp khó khăn lớn trong giao tiếp do có sự khác biệt về ngôn ngữ.

Thầy cô về dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài, yêu cầu giáo viên tiếng Việt không những phải thành thạo ngôn ngữ giao tiếp với người ngoại quốc mà còn phải thành thạo ngôn ngữ Việt. Nhưng học viên hãy yên tâm khi học với giáo viên dạy kèm tiếng Việt cho người Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Trung, Hàn Quốc,… tại tư gia học viên tại TPHCM, việc tìm một giáo viên nước ngoài vừa giỏi tiếng Việt, vừa giao tiếp tốt với người học là điều chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng được.

Chúng tôi với tập thể giáo viên tiếng Việt giỏi, kinh nghiệm lây năm thực tế, kĩ năng được đào tạo vững vàng đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn.

+ Bạn được học và thực hành đủ 4 chương trình: nghe, nói, đọc, viết.

+ Thời gian học: Sắp xếp theo thời gia rãnh của học viên (sáng, chiều, tối)

+ Nơi học: Tại chỗ ở của học viên yêu cầu (cơ quan, nhà riêng,…).

Tư vấn liên hệ:  0906675218 Cô Lê

Nguồn: http://goo.gl/d3aXtQ

About admin