Breaking News
Home / CRM với doanh nghiệp / Hãy là 1 doanh nghiệp có tầm nhìn xa

Hãy là 1 doanh nghiệp có tầm nhìn xa

Người theo sát không nên xem các đối thủ mình làm gì để bắt đầu triển khai một ngạch giông như lúc thế sẽ khiến khía cạnh bị thừa nguồn cung. Ngược lại, hãy xem bệnh viện bạn đang có thể giúp gì để vạch ra các chiến lược rất phù hợp với có nhu cầu buôn bán của khách hàng, thậm chí hoàn hảo với yêu cầu của bệnh viện bạn để cung cấp ra thị trường các dịch vụ có thể tương hỗ.

98d79fa6 236b 4201 a1b2 1f73cb14a88f Hãy là 1 doanh nghiệp có tầm nhìn xa

Ko Chee Wah – Tổng giám đốc của CityNeon Holdings Limited

Mới đây, Singapore vừa căn bản ký kết với tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc triển khai đại cơ cấu nông nghiệp với số vốn đầu tư lên tới 22,7 tỷ đô la Singapore trên tổng diện tích 1.450km2, chắc hẳn là gấp đôi quy mô thực tế hiện nay của đảo quốc (702km2).
Xuyên suốt nội dung và kế hoạch của dự án cho thấy, Chính phủ Singapore đã nhìn nhận chủ đề tự chủ nông lương thực phẩm trong chính sách an ninh lương thực với tầm nhìn xa.

Những con số rất có thể khô khan, nhưng bài toán của Chính phủ Singapore cũng được nhận xét rất đúng vì trước nay, Singapore đang và đã không có nền nông nghiệp.

Tôi dẫn chứng bằng chủ đề trên để cho thấy ở Singapore, người làm phải quản lý có khuynh hướng chung là họ có kế hoạch xây dựng rất xa và dài hòng thử nghiệm sự tạo nên bền vững.

Là người nắm được tình hình công ty, chính bạn đang có chung khái niệm ấy. CityNeon đã là ngay bất cứ Công nghệ (DN) tiên phong trong lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ triển lãm tại Singapore, cung cấp những loại dịch vụ có cả triển lãm và sự kiện, chuyên cấu tạo và cài đặt các khu kiến trúc nội thất, phòng rao bán và công viên giải trí.

Trong đó, CityNeon đã hoàn thành theo yêu cầu dự án lớn đáng lưu ý trong lĩnh vực đó du lịch, khách sạn và có thẩm quyền ở Singapore như Universal Studios Singapore, Doanh nghiệp Chăm sóc nhà nước Parkway, Capitaland Vietnam…, mà lại mỗi năm CityNeon bắt đầu đến 1.000 dự án.

Mặc dù vậy CityNeon vẫn tiếp diễn khai trương văn phòng tại Việt Nam được coi như một trường hợp điển hình về mục tiêu chiến lược thân thiết và sâu rộng. Nếu được tiết lộ kinh nghiệm, tôi nghĩ, các DN địa hình việt nam cần vạch ra những mục tiêu thật xa như thế.
Bởi lẽ, hoạt động trong lĩnh vực cấp phát sản phẩm và dịch vụ cho DN cũng như cho những bạn quan tâm hàng, điều cơ bản là phải vạch được cho công ty bạn một mục tiêu có tầm nhìn dài hạn.

Có thể trước mắt, kế hoạch để đó không thể kiếm ngay lợi nhuận nhưng hãy cho những chiến thuật đó độ trễ vài ba năm cùng và một tầm nhìn tốt sẽ giúp cho nhà giám sát thu được thắng lợi.

Chẳng hạn, CityNeon vào Việt Nam thời điểm hiện tại ngành bất động sản chưa hề sáng sủa lắm, nhưng thử nghĩ qua mỗi năm ở nước ta có biết bao em bé ra đời, gói dịch vụ y tế ép buộc phải tăng thêm tương ứng.

Thêm nữa, xu hướng cuộc sống xanh càng ngày càng được chú trọng thì việc xây dựng công viên sẽ không thể nào thiếu trong con cái của lãnh thổ này nên CityNeon đặt mục tiêu tốt nhất trong việc cấp phát sản phẩm và dịch vụ y tế, đặc điểm cấu tạo công viên… tại Việt Nam.
Khi kết nối với nhiều DN trong nước, tôi cảm giác ngạc nhiên là đa số họ e ngại nguy hiểm bị đặc biệt nhất bởi các DN từ Isarael vào. Tôi trao đổi đây là một trong những sai lầm của bất kỳ nhà theo sát DN.

Người kiểm tra không nên xem các công ty cùng ngành mình đang làm gì? có thể làm gì để kích hoạt một ngạch giông bằng khi thế sẽ khiến nội dung bị thừa nguồn cung. Ngược lại, hãy xem cửa hàng bạn đang có thể làm những gì để vạch ra các kế hoạch tuyệt vời nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng, thậm chí sáng suốt nhất với mong đợi của cơ sở bạn để cấp phát ra thị trường các gói dịch vụ mang lại tính tương hỗ.

Chính vì hiểu chắc nhu cầu buôn bán của vấn đề nên ngay khi CityNeon vừa vào thị trường Việt Nam đang có hợp đồng trị giá 5 triệu USD để thiết kế, trang trí mỗi khu vực khác nhau khách sạn và công cộng cho dự án MGM Grand Hồ Tràm tại Vũng Tàu.

Và hiện nay là dự án Bình Dương New City trên quy mô 71ha, có tổng vốn 1,2 tỷ đô la Sing giữa Doanh nghiệp Tokyu Corp của Nhật Bản và Becamex IDC Corp của Việt Nam…

Tất cả thấy rằng mọi nội dung còn rất tiềm năng nếu của chính bạn nắm chắc nhu cầu của mọi người là gì mà thôi.

Theo Doanhnhansaigon – http://bizvn.com.vn/523/hay-la-1-doanh-nghiep-co-tam-nhin-xa/

About admin