Breaking News
Home / Rao vặt / Mua đồng hồ nam thể thao cao cấp chính hãng cực đẹp ở cửa hàng nào là tốt

Mua đồng hồ nam thể thao cao cấp chính hãng cực đẹp ở cửa hàng nào là tốt

Nếu bạn là người luôn gắn liền với comple trong công việc, thì, đồng hồ đeo tay chính là phụ kiện đầu tiên và cũng là duy nhất bạn không thể bỏ sót. Với thiết kế dù là sang trọng hay năng động của mình, đồng hồ đeo tay luôn khiến bộ comple trở nên nhu hòa, thành thục và quyến rũ hơn rất nhiều với những người xung quanh. Và không nhất thiết phải mặc comple mới bắt buộc cần đến đồng hồ. Một người đàn ông, có thể không có xe hơi nhưng chắc chắn luôn phải có một chiếc đồng hồ đấy. Bạn có thiếu gì không nào?

 Đồng Hồ Gia Bảo hân hạnh giới thiệu đến các chàng trai một chiếc đồng hồ đeo tay bổ sung vào bộ sưu tập phụ kiện hoàn thiện phong cách sang trọng và thanh lịch của mình – chiếc đồng hồ Casio nam EQS-700DB-7A.

Là chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ Edifice nổi tiếng của Casio Japan Movement, với hai màu đen trắng quen thuộc, chiếc đồng hồ nam cao cấp EQS-700DB-7A lại mang đến một vẻ đẹp đầy sang trọng với sắc thái rất riêng.

Vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ cao cấp rắn chắc mạ bạc lấp lánh, mặt đồng hồ tròn với cấu trúc phân viền rõ rệt, một khối viền đen bóng mạnh mẽ, một đường viền trắng tinh thanh lịch, vòng chỉ giờ in nổi mạ bạc bao quanh ba mặt số phụ viền đen choáng hết màn hình, bên trên là lớp kính pha khoáng thật cứng rắn. Chiếc  đồng hồ đeo tay Casio EQS-700DB-7A vô cùng thích hợp để cùng đồng hành với bạn trong cuộc sống hàng ngày với phong cách đầy sang trọng đấy!

 

 

 

About admin