Breaking News
Home / Rao vặt / Nên mua ghế sofa massage cao cấp uy tín ở chỗ nào là tốt

Nên mua ghế sofa massage cao cấp uy tín ở chỗ nào là tốt

Thiết bị là một sự kết hợp hoàn hảo giữa ghế massage toàn thân và ghế sofa sẽ cho người sử dụng một cảm giác êm ái thư giãn.Ngoài ra Không gian phòng khách sang trọng hơn, tuyệt diệu hơn nữa là khách hàng có thể sử dụng phương pháp mát xa bất cứ lúc nào mà bạn muốn: Khi đang tiếp khách, đang đọc tin tức…

Ghế mátxa sofa Max-652 là sự phối hợp mới lạ dành cho bạn, tạo nên không gian phòng khách của bạn sang trọng hơn.

Hỗ trợ khách hàng:08.6685.8959 – 0916.379.779

Thiết bị với kiểu dáng mới lạ, phần mát-xa chân đượ gập lại gọn gàng – lúc này Thiết bị ghế sofa mát xa của các bạn đã hoàn toàn biến thành một chiếc ghế sofa,khách hàng có thể ngồi tiếp khách trong khi đang tận hưởng các bài mát-xa lưng và mông.

Ngoài ra khi mở phần chân ra,quý khách hoàn toàn tận hưởng một cảm giác mátxa từ phần lưng xuống đến phần chân với những bài matxa hiệu quả.

– Thiết bị với chương trình mát-xa rung phần lưng và phần mông cho quý khách với cảm giác dễ chịu và êm ái. Bên cạnh đó,các bạn có thể phối hợp tốc độ rung theo ý thích theo từng người.

– Thiết bị với chương trình matxa chân: Đó chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa chương trình mat-xa xoa bóp túi khí phần bắp chân và mátxa con lăn phần bàn chân.Khách hàng sẽ cảm nhận được một cảm giác thật như được mat-xa bởi chính bàn tay của con người.

Đặc tính sản phẩm ghế mát xa sofa MN-MAX-652

Với 3 bài mát xa:

-Chương trình massage rung lưng

-Chương trình mat-xa rung mông

-Chương trình matxa túi phần bắp chân và mát-xa con lăn phần gan bàn chân.

Bên cạnh đó kết hợp với tốc độ rung và cường độ mat-xa túi khí phần chân. Với 3 chế độ cho quý khách chọn lựa phù hợp với ý thích của từng cá nhân, tạo ra cảm giác matxa sâu hơn.

Phần chân được kiểu dáng độc đáo, có thể gập gọn về để sản phẩm ghế mát xa của quý khách trở thành một chiếc ghế sofa hoàn hảo.

Công dụng của chiếc ghế sofa matxa MN-MAX-652:

– Giống chiếc ghế sofa, phù hợp với không gian nội thất phòng khách

– Phần mát xa chân có thể gập gọn

– Chiếc ghế có thể điều chỉnh tốc độ rung phù hợp với sở thích của mỗi cá nhân

– Chiếc ghế có các con lăn mátxa vùng gần bàn chân, mang lại cảm giác thư thái cho đôi bàn chân sau một ngày vận động căng thẳng mệt mỏi

Tel:08.6685.8959 – 0916.379.779

 

Đ/c:492 Lê Hồng Phong , Phườn 1 , Quận 10 , Tp.HCM

Nguồn:http://goo.gl/drz0j6

About admin