Breaking News
Home / Rao vặt / Nên thay nút volume Iphone uy tín hiệu quả ở chỗ nào là tốt nhất !

Nên thay nút volume Iphone uy tín hiệu quả ở chỗ nào là tốt nhất !

Huy Dũng Mobile chuyên sửa chữa IPhone hư nút volume giá cạnh tranh chất lượng tại TpHCM

Ngày nay các đồ dùng, sản phẩm nào đều như vậy, sau một vài thời gian sử dụng sẽ bị hư hại và xuống cấp,đặc biệt kể cả điện thoại iPhone cũng rất khó né khỏi quy luật này.Điện thoại iPhone là một thiết bị điện thoại thông minh và sang trọng, sẽ thật tuyệt vời khi các bạn có thể sở hữu một chiếc điện thoại iPhone. Một vài linh kiện như nút home, màn hình, phím volume ,nút nguồn, …và đây cũng chính là những chỗ mà nhiều bạn sử dụng nhiều nhất do đó chuyện hư hỏng hay bị lờn phím là điều khó có thể tránh khỏi, và có thể nói tới là phím volume Iphone. Tuy nhiên,có những bạn đã rất quen với chuyện đi sửa iPhone hư nút volume nếu như các bạn là một tín đồ của trái táo khuyết.


Cửa hàng Huy Dũng chuyên thay nút volume Iphone tin cậy chuyên nghiệp

Nguyên nhân nào làm cho điện thoại iPhone hỏng phím volume?

Có 3 lý do chính làm hỏng nút volume Iphone:
– Trường hợp Iphone bị rơi vào nước có thể làm cho dây cable tín hiệu giữa nút âm lượng và board mạch chính bị lỗi, làm cho không thể sử dụng phím âm lượng được nữa.Tình trạng lỗi như thế này phải gỡ điện thoại kiểm tra mới có thể biết chính xác được và chia theo từng nguyên nhân lỗi mà có các biện pháp sửa chữa iPhone hỏng nút volume khác nhau.

– Do nhiều bạn để điện thoại iPhone ở trong môi trường bụi, quên việc vệ sinh cho chiếc điện thoại iPhone của mình trong thời gian dài. Tốt nhất, lúc các bạn có thời gian rãnh rỗi, cần vệ sinh cho chiếc điện thoại iPhone của mình thật cẩn thận.

– Việc nút volume iPhone bị lờn do tiếp xúc phím volume bị oxy hóa, bấm không ăn.Trường hợp này các bạn phải thay phím volume mới.

Thiết bị iPhone hư phím volume sẽ không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sử dụng, tuy nhiên,điều đó vẫn gây nên sự bất lợi khi mà các bạn cần tùy chỉnh âm lượng của iPhone lúc đang chơi game , nghe nhạc, coi phim …Nếu có thời gian rãnh,các bạn cần tranh thủ mang chiếc iPhone cần sửa nút volume đến Công ty Huy Dũng để được sửa chữa và thay thế. Do sửa iPhone hỏng phím volume nhanh , đơn giản bởi vậy các bạn có thể ngồi đợi và lấy máy ngay.Huy Dũng Mobile với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên nghiệp trên mọi thao tác,vì vậy việc sửa chữa diễn ra mau chóng không làm bạn tốn nhiều thời gian.

Cửa hàng Huy Dũng nơi giải mã và sửa chữa điện thoại đáng tin cậy nhất!

img 53f41cb990c9d Sửa lỗi IPhone 4 4s 5 5s 5c hư IC wifi, yếu wifi, không tìm thấy wifi

Nguồn : http://goo.gl/zVVVJL

About admin