Breaking News
Home / Rao vặt / Những điều cần chú ý khi mua sản phẩm ghế lười hạt xốp kim tử tháp

Những điều cần chú ý khi mua sản phẩm ghế lười hạt xốp kim tử tháp

Công ty Mạnh Nguyễn Chuyên bán ghế lười hình kim tự tháp thiết kế độc đáo, lạ mắt,chất liệu vải cao cấp với hai lớp và những hạt xốp năng động theo tư thế người nằm trên ghế.

Hotline: 0944.37.97.73 – 08.66.55.11.66

Địa chỉ: 492 Lê Hồng Phong , F.1 , Q.10 ,Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Mạnh Nguyễn với những chiếc ghế lười kim tự tháp mềm mại, căng phồng , màu sắc rực rỡ hợp thời trang và đầy cá tính mang đến cho bạn cảm giác thư giản thỏa thích.

Ghế lười kim tự tháp của công ty Mạnh Nguyễn với những tính năng ưu việt như:hạt xốp hút ẩm cao,thông thoáng, khô ráo,đối lưu không khí,nâng đỡ dịu dàng cơ thể bạn khi bạn thay đổi tư thế.

Bạn nên lưu ý một số điều trước khi mua một chiếc gối lười kim tự tháp, vị trí đặt,không gian căn phòng bạn,hình dạng và màu sắc của ghế lười với trang trí nơi ở của bạn, rồi hãy liên hệ công ty Mạnh Nguyễn chúng tôi.

Ở những nơi chật hẹp như khu chung cư, căn hộ nhỏ,một chiếc gối lười kim tự tháp cỡ nhỏ sẽ thích hợp với phòng khách, phòng ngủ nhà bạn vì nó không cần không gian rộng.

Những chiếc ghế lười hạt xốp kim tự tháp lớn và vừa với trang trí mang đậm cá tính sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian bạn đặt, rất thích hợp với những nơi rộng rãi,diện tích lớn như phòng khách, bể bơi,căn hộ rộng.

Một nét nỏi bật của gối lười hạt xốp kim tự tháp này là nó không có khung như những chiếc ghế sofa thông thường trước đây bạn hay dùng, vì thế bạn sẽ thỏa thích với những tư thế khi nằm trên chiếc ghế lười tự tháp này.

Vì không có khung và ghế lười kim tự tháp sử dụng những hạt xốp vô cùng mềm mại với chất liệu vải bọc cao cấp nên người lớn sẽ rất an tâm khi để con mình đùa giỡn với nó mà không phải lo lắng như những chiếc ghế sofa thông thường trước đây, bạn và người thân yêu bạn hãy thoải mái thư giãn trên nó.

Với những chiếc ghế sofa thông thường bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong khi di chuyển nó đến một vị trí khác,đều đó làm bạn tốn thời gian,với chiếc ghế lười kim tự tháp này được thiết kế gọn nhẹ giúp bạn dễ di chuyển mà không quá nhiều sức.

About admin