Breaking News
Home / SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP KRONOSWISS – THỤY SỸ

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP KRONOSWISS – THỤY SỸ

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là nhãn hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ thuộc tập đoàn Kronospan có nhà máy đặt tại Menznau, Thụy Sỹ. Sàn gỗ Kronoswiss là thương hiệu sàn gỗ danh tiếng tại Châu Âu, cái nôi của nghành ván sàn thế giới.

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được nhập khẩu lần đầu tiên vào Việt Nam năm 2003. Trải qua hơn 10 năm, đến nay thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss đã tạo chiếm lòng tin của khách hàng về một sản phẩm chất lượng và sang trọng, đồng thời là dòng sàn gỗ cao cấp được người tiêu dùng tìm mua nhiều nhất trên thị trường.

Tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây, trên thị trường xuất hiện thêm sàn gỗ Kronoswiss nhập về từ Trung Quốc, thực ra thì đây vẫn là hàng chính hàng chứ không phải hàng giả, hàng này được sản xuất tại nhà máy của Kronoswiss đặt tại Trung Quốc và nhập về Việt Nam. Bề mặt của 2 dòng này không có nhiều sự khác biệt, khác nhau ở phần lõi: lõi Thụy Sỹ màu trắng, thơm mùi gỗ thông còn lõi Trung Quốc có màu đen, mùi hắc nhưng lại chịu nước tốt hơn; ngoài ra sàn gỗ Kronoswiss Trung Quốc hèm vào dễ bị kêu.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sỹ:

  • Vân gỗ độc đáo, sang trọng; màu sắc đẹp theo phong cách Châu Âu
  • Bề mặt nhám sần, chống trầy, chống trơn trượt, chống mài mòn và không bắt lửa
  • Có khả năng chống thấm, chịu được nhiệt độ cao và chống mối mọt
  • Cốt gỗ đạt chuẩn E1 (tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu quy định nồng độ chất formaldehyde ở mức tối thiểu để không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng), thơm mùi gỗ thông
  • Bảo hành 20 năm trong trường hợp cong vênh và xuống màu
  • Cam kết bồi thường 500 triệu đồng trên mỗi m2 sàn nếu không phải xuất xứ từ Thụy Sỹ.

một trong những mẫu của sàn gỗ Kronoswiss do Mộc Phát cung cấp

Để thuận tiện cho quý khách có cái nhìn trực quan về vân gỗ và màu sắc của sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên mang mẫu trực tiếp cho bạn xem tận nhà trong phạm vi TpHCM

Nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát thực tế để có thể tư vần màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Để thông tin thêm về giá sản phẩm hãy gọi số điện thoại: 0938.91.3468

Showroom Nội thất Mộc Phát: 936 Nguyễn Kiệm, P3, Q Gò Vấp