Breaking News
Home / SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

Theo kinh nghiệm xài sàn gỗ của nhiều người thì sàn gỗ tự nhiên rất dễ bị cong vênh, co ngót trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân chính là do gỗ tự nhiên hiện nay đa phần là gỗ chưa đủ tuổi.

Xu hướng thị trường hiện nay dần chuyển sang xài sàn gỗ công nghiệp cao cấp để thay thế sàn gỗ tự nhiên. Công nghệ sản xuất sàn gỗ tiên tiến tại Châu Âu hiện nay cho phép sản xuất ra những sản phẩm có đầy đủ những tính chất của sàn gỗ tự nhiên, ngoài ra thì Sàn gỗ công nghiệp cao cấp còn có các đặt điểm nổi trội khác như màu sắc đa dạng phong phú, đặc biệt là khắc phục được tình trạng co ngót, cong vênh thường gặp ở sàn gỗ tự nhiên.

Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp xuất xứ từ Châu Âu hiện nay có thể kể đến như: sàn gỗ Kronoswiss, sàn gỗ Krono Original.

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp cao cấp Châu Âu đó là:

  • Lõi gỗ sản xuất theo tiêu chuẩn E1 (tiêu chuẩn về quy định về nồng độ phát thải Formaldehyde), cốt gỗ màu trắng, có mùi thơm của gỗ thông (do được sản xuất từ 95% là bột gỗ thông lấy từ những cảnh rừng tự trồng trong nước theo quy hoạch)
  • Hèm khóa được sản xuất theo công nghê hiện đại nên vào rất khít và không có khe hở trên mặt sàn, ngoài ra thì hèm khóa tuyệt đối không sử dụng sáp (dùng để chống thấm nước, và rất độc hại) như là sàn gỗ của Châu Á
  • 100% sàn gỗ Châu Âu có bề mặt nhám sần, tuyệt đối không có mặt bóng như sàn gỗ Châu Á
  • Sàn gỗ Châu Âu có cầu trúc vân gỗ phức tạp, từ vân thẳng chuyển sang vân xoáy một cách đột ngột, vân gỗ không đồng đều. Các mắt gỗ tưởng chừng như bị lỗi, hoặc theo phong cách giả cũ. Điều này cho chúng ta cảm nhận rất thật về gỗ tự nhiên, không giống như sàn gỗ của Châu Á có vân gỗ đồng đều và hướng tới sự hoàn mỹ.

một trong những mã màu của sàn gỗ Krono Original do Mộc Phát cung cấp

một trong những mã màu của sàn gỗ Kronoswiss do Mộc Phát cung cấp

Để thuận tiện cho bạn có cái nhìn trực quan về vân gỗ và màu sắc của sản phẩm. Chúng tôi có nhân viên mang mẫu trực tiếp cho bạn xem tận nhà trong phạm vi TpHCM

Nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát thực tế để có thể tư vần màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 0938 91 3468

Địa chỉ showroom Nội thất Mộc Phát: 936 Nguyễn Kiệm, P3, Q Gò Vấp