Breaking News
Home / Bài viết hay / Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

Sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao nguyên nhân là do gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Nhựơc điểm muôn thuở của sàn gỗ tự nhiên là rất dễ bị cong vênh, khi đi gây ra tiếng động. Ngoài ra gỗ tự nhiên trên thị trường hiện nay đa phần là gỗ được khai thác khi chưa đủ tuổi nên chất lượng cũng không được đảm bảo.

Sàn gỗ công nghiệp không bị cong vênh trong quá trình sử dụng, giá thành thấp hơn sàn gỗ tự nhiên mà vẫn đáp ứng đầy đủ những tính chất của gỗ tự nhiên. Ngoài ra thì sàn gỗ công nghiệp có ưu điểm nữa là chịu nước tốt, và có màu sắc đa dạng hơn so với gỗ tự nhiên.

Hiện tại có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ trên thị trường, Trong đó loại chúng tôi đánh giá tốt nhất là sàn gỗ công nghiệp Đức. Sau đây mình sẻ giới thiệu các bạn cấu tạo sàn gỗ công nghiệp đức

Cấu tạo của Sàn gỗ công nghiệp Đức:

  1. Lớp phủ bề mặt: còn gọi là laminate được làm bằng oxit nhôm và sợi thủy tinh. Lớp này màu trong suốt, có độ cứng cao giúp bảo vệ bề mặt. Lớp này có khả năng chịu va đập, chống bắt lửa, chống mài mòn
  2. Lớp trang trí: dày khỏang 0.3mm đây giống như một lớp phim chụp tạo ra hình ảnh và màu sắc của vân gỗ
  3. Lớp lõi: là lớp HDF(hight density flooring) dày khỏang 6 – 10mm, được cấu tạo bằng bột gỗ trộn với keo ép dưới áp lực lớn tạo thành tấm.
  4. Lớp lót: được làm bằng vật liệu tổng hợp dày khỏang 5mm, có độ cứng cao, lớp này giúp tạo cân bằng cho tấm ván, chống ẩm, chống mối mọt, cong vênh.
  5. Hèm khóa: là liên kết móc giữa các tấm gỗ với nhau giúp tạo nên một mảng đồng nhất cho toàn bộ sàn nhà.

About Tiếng Dũng