Breaking News
Home / Rao vặt / Ưu điểm khi sở hữu ghế mát xa toàn thân I-668DF hiệu quả giá cạnh tranh

Ưu điểm khi sở hữu ghế mát xa toàn thân I-668DF hiệu quả giá cạnh tranh

Trong thời buổi kinh tế do công việc khó khăn chiếm rất nhiều khoảng thời gian của bạn khiến cho bản thân không còn thời gian chăm sóc cho sức khỏe đối với cơ thể.Thiết bị ghế mát-xa toàn thân I-668DF sẽ giúp cho người dùng làm được điều đó một cách thật nhanh lẹ và hữu hiệu.

Chiếc ghế matxa toàn thân I-668DF có các chức năng nổi bật gì?

Chiếc ghế matxa toàn thân I-688DF với mẫu mã sang trọng , chắc chắn, cực kỳ thân thiện dành cho người dùng,mặc dù khách hàng đặt chiếc ghế mátxa ở đại sảnh hay phòng ngủ tuy nhiên vẫn bảo đảm vẻ sang trọng đối với không gian nhà bạn hay nơi làm việc.

Sản phẩm ghế mát xa toàn thân I-668DF thông qua sự vận hành nhẹ nhàng của những con lăn, phối hợp với tính năng làm nóng từ tia hồng ngoại giúp cho cơ thể giảm bớt đau mỏi, tạo bạn cảm giác như đang được mát-xa bởi một người mat-xa chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chiếc ghế matxa toàn thân I-668DF được bố trí 14 con lăn ở phần lưng, 2 con lăn lớn tại vùng cổ và hai đầu đấm tại vùng bắp đùi cùng giúp điều hòa lưu thông khí huyết,làm cải thiện quá trình trao đổi chất, giúp tăng thêm khả năng đề kháng cho cơ thể, làm giảm căng thẳng đau mỏi, nghỉ ngơi một cách hiệu quả.

Với ghế mát-xa toàn thân I-668DF người sử dụng có thể lựa chọn tính năng tại một chỗ, một nơi hay kết hợp tất cả các công dụng để mát-xa cho toàn bộ cơ thể, cùng với 8 chế độ rung động mạnh nhẹ khác nhau. Bên cạnh đó,người sử dụng còn có thể tùy chỉnh vùng dựa lưng từ 90o tới 145o giúp cho quý khách nghỉ ngơi thư giãn.

Điểm mạnh của ghế mát xa toàn thân I-668DF:

– Sản phẩm tích hợp chế độ massage con lăn,tia hồng ngoại giúp mat xa sâu và toàn diện hơn.

– Sản phẩm matxa toàn thân với sáu tính năng mátxa tại một điểm, một nơi, kết hợp một vài chức năng mat-xa cùng lúc.

– Tùy chỉnh chế độ massage theo thang 9 mức: mạnh, vừa và nhẹ

– Giúp loại bỏ toàn bộ cơn đau mỏi của cơ và xương ở cổ, vai, thắt lưng, eo, bắp chân

Mua thiết bị ghế mátxa toàn thân ở chỗ nào là tốt nhất?

Cty Mạnh Nguyễn chuyên cung cấp và bán những thiết bị mát xa cao cấp và chất lượng, với mục tiêu chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, có bản quyền, chất lượng quốc tế, an toàn cao cho người mua, với giá cả ưu đãi và đi kèm điều khoản bảo hành chu đáo.

Cty Mạnh Nguyễn luôn luôn có các chương trình ưu đãi, hậu mãi, giảm giá đặc biệt đối với khách hàng. Kèm theo đó Mạnh Nguyễn khuyến khích người mua tới trực tiếp showroom để có thể cảm nhận được sự khác nhau khi sử dụng thử các dòng thiết bị mátxa chính hãng tại đây.

Và một lần nữa Công ty Mạnh Nguyễn của chúng tôi xin gửi đến khách hàng lời chúc sức khỏe, chúc thành công và lời cảm ơn chân thành nhất, khi đã tin tưởng mua sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Thông số kỹ thuật ghế matxa toàn thân I-668DF

 

  • Mã SP: I-668DF
  • Điện nguồn sử dụng: AC220V – 50Hz
  • Công suất: 120W
  • Kích thước: 550 x 900 x 1050 mm
  • Trọng lượng: 25Kg
  • Thời gian mat-xa: 10 phút

 

 

 

 

About admin